Sửa lỗi không vào được Facebook trên Smart tivi TCL

Sửa lỗi không vào được Facebook trên Smart tivi TCL
logo
5 stars - based on 1 reviews
Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người biết đến và sử dụng nhất hiện nay, chính vì thế mà tất cả những tivi kết nối mạng hiện nay hầu hết đều được tích hợp sẵn ứng dụng facebook.

 

Tuy nhiên, khi chưa cái đặt sẵn hoặc lỗi sảy ra không vào được facebook khiến người dùng khá lo lắng. Hôm nay, Mình sẽ đưa ra cách giải quyết lỗi này cụ thể trên Smart tivi TCL.

Đầu tiên muốn có ứng dụng facebook trên tivi bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng về tivi. Bạn vào kho ứng dụng và sau đó tìm kiếm tải về và cài đặt, sau đó có một vài vẫn đề nếu như bạn không truy cập được vào ứng dụng này có thể do yêu cầu cập nhật mới, cài đặt ngày giờ sai…

+ Cập nhật phần mềm

Khi bạn truy cập ứng dụng facebook nhưng không vào được rất có thể máy sẽ báo lỗi cập nhật phiên bản cho bạn, nếu như không thông báo bạn chọn mục cập nhật phần mềm mới, sau khi máy cập nhật xong bạn có thể vào lại bình thường.

+ Điều chỉnh lại ngày giờ

Thông thường facebook sẽ không cho phép mở lên hoặc mở lên được vài phút thì báo lỗi nếu thời gian trên tivi không chính xác với thời gian chọn ở múi giờ. Trên Smart tivi led TCL bạn cài đặt theo những bước sau:

Chọn Menu tìm đến App store, chọn thiết lập (cài đặt), xuống dưới mục Hệ thống, rồi chọn thời gian để hoàn thành bạn nhấn múi giờ GMT +7:00, để có thể tự điều chỉnh bằng tay trên mục đồng hồ bạn chọn Bằng Tay, sau đó điều chỉnh ngày giờ và thời gian trùng khớp là xong.

Sau khi hoàn thành cài đặt thời gian bạn có thể load lại hoặc tắt ứng dụng đi mở lại, lúc này bạn có thể dùng facebook bình thường.

+ Khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục lại cài đặt gốc cho tivi TCL giúp xóa đi tất cả cài đặt thiết lập bị lỗi, hoặc đang thiết lập giữa chừng, đưa các thiết bị trở về nguyên tình trạng ban đầu đã thiết lập đúng như lúc ban đầu mà bạn mới mua về, trở về như mới. Bạn có thể bỏ lỗi cài đặt đang sảy ra khi dang dở và cài đặt lại từ đầu cho chiếc tivi của mình, giúp tivi hoạt động trơn tru hơn.

Muốn khôi phục cài đặt bạn thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Nhấn vào nút Menu trên chiếc điều khiển (remote) của tivi

Bước 2: Giao diện menu trên màn hình tivi sẽ hiển thị ra trước mắt bạn, khi bạn thấy giao diện Menu, thì hãy lựa chọn biểu tượng Cài Đặt

 

Bước 3: Tìm chọn “khôi phục mặc định” hiển thị trong cửa sổ của mục Thiết lập và thực hiện bước ngay bước còn lại.

Bước 4: Chọn “Đồng ý” hoặc Ok để cho tivi tiến hành quá trình khôi phục lại cài đặt gốc ngay sau đó và đưa các thiết bị của tivi TCL giá rẻ mà gia đình bạn đang dùng trở về trạng thái như mới.

Trên đây là toàn bộ những cách xử lý khi ứng dụng facebook gặp lỗi và bạn không sử dụng được. Hi vọng rằng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, tiếp tục theo dõi nhiều bài viết khác tại đây hoặc trang tin tức website của Điện Máy Thành Đô nhé.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Sau những thành công vang dội trong năm 2018
Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Trên thị trường điện máy nói chung và các
6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

  Máy xay sinh tố sẽ giúp gia đình bạn có

CỘNG ĐỒNG