Sử dụng màn hình tivi 32 inch thay cho màn hình máy tính

Sử dụng màn hình tivi 32 inch thay cho màn hình máy tính
logo
5 stars - based on 1 reviews

Do nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng với việc sử dụng cho nhiều công việc khác nhau, có người dùng tivi chỉ để xem phim, xem tin tức, nhưng có những người lại muốn sử dụng tivi để chơi game hay dùng chúng thay cho màn hình máy tính để bàn… Nếu như bạn đang muốn mua tivi để dùng làm màn hình máy tính thì bạn có thể dùng những loại tivi 32 inch có kích thước rất phù hợp.

Tuy nhiên, Không phải tivi nào cũng có thể kết nối với cây để làm màn hình máy tính. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm sẽ là vấn đề cổng giao tiếp vật lý. Trước đây, với các loại tivi đời cũ thì nhà sản xuất dùng cổng VGA để kết nói với màn hình tivi, hỗ trợ đa kết nối, thì cách đơn giản, giá thành rẻ mà hiệu quả vì cổng VGA có trên card màn hình hiển thị tốt tất cả các kết nối của loại máy tính. Nếu bạn đang sở hữu một sản phẩm chiếc tivi TCL đời mới thì cổng VGA được tích hợp cải tiến trên kết nối HDMI được thiết kế có thể truyền tải hoàn toàn hình ảnh lẫn âm thanh, đòi hỏi loại card đồ họa bạn sử dụng tích hợp với cả con chip xử lý âm thanh.

Hầu hết các loại tivi HD giờ đây đều có cổng HDMI để kết nối với cây máy tính. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc tivi để làm màn hình máy tính thì bạn có thể lựa chọn bất kì một tivi nào có cổng kết nối VGA hay HDMI. Ví dụ như bạn có thể sử dụng chiếc tivi Sony 32 inch 32R500C với việc trang bị 4 cổng HDMI cho phép bạn kết nối thoải mái với cây máy tính, màn hình rộng giúp bạn theo dõi được những cảnh quay rõ nét hơn thông thường, khả năng truyền tải hình ảnh với chất lượng chuẩn đẹp mắt. Hay bạn có thể chọn chiếc tivi led TCL 32D2700 hay 32D2790 đều được trang bị cổng nối chất lượng cao cho phép bạn trình chiếu những hình ảnh với độ sắc nét tuyệt hảo do không cần chuyển đổi, nên tín hiệu truyền theo cáp HDMI trên TV này sẽ đạt chất lượng cao, mua sắm loại cáp này khá rẻ tiền.

Kết nối tivi với cây máy tính như thế nào?

Tất cả bạn cần để kết nối hai thiết bị là một sợi cáp HDMI. Dưới đây, siêu thị điện máy Thành Đô sẽ hướng dẫn bạn kết nối máy tính có được qua kết nối rất cao.

1- Cắm đầu cắm còn lại của dây kết nối cổng HDMI vào máy tính. Các khe cắm thông thường là ở phía sau CPU.

2- Chuyển nguồn video trên tivi. Ví dụ Tivi của bạn có 4 cổng HDMI và bạn cắm vào cổng HDMI 3 và nhấn nút đầu vào.

3- Tìm Control Panel trên màn hình và nhấp vào nó, tùy chỉnh máy tính của bạn.

Như vậy bạn đã có thể kết nối cây máy tính với màn hình tivi của mình. Bạn có thể xem phim với hình thức đã tải về, hoặc truy cập internet chất lượng với một màn hình lớn hơn, khả năng trình chiếu cao hơn. Với tivi TCL 32 inch sẽ thỏa mãn mong muốn màn hình máy tính vừa nhỏ và nhẹ, vừa phải cực to và sắc nét là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Sau những thành công vang dội trong năm 2018
Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Trên thị trường điện máy nói chung và các
6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

  Máy xay sinh tố sẽ giúp gia đình bạn có

CỘNG ĐỒNG