Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng máy giặt Midea 8008

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng máy giặt Midea 8008
logo
5 stars - based on 1 reviews

Dòng may giat Midea, là dòng sản phẩm mới trên thị trường điện tử, điện lạnh. So với các hãng máy giặt Toshiba, Hitachi… thì chỗ đứng của thương hiệu này vẫn đang còn hạn chế. Tuy nhiên do nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, cũng như mức giá bán vừa phải nên Midea đang ngày càng chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Điển hình là máy giặt Midea 8008, sau khi sử dụng sản phẩm này, nhiều người tiêu dùng đã có những phản hồi vô cùng tích cực.

Chị Trương Thanh Hải, ở Hoàng Mai, Hà Nội :

“Trước đây gia đình tôi sử dụng máy giặt Panasonic loại 7kg, nhưng từ khi gia đình tôi có tăng thêm số lượng thành viên, tôi chuyến sang sử dụng máy giặt Media 8008 8kg. Tôi thấy máy giặt lồng đứng Media MAM-8008 rất phù hợp với gia đình 5 người của tôi, loại máy này rất dễ sử dụng và vì thu nhập của gia đình tôi không cao nên việc lựa chọn dòng máy giặt giá rẻ là rất hợp lí”.
Khi được hỏi về công nghệ mà Media MAM-8008 mang lại cho người tiêu dùng, chị Nguyễn Quỳnh Mai, ở Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ:


“chồng tôi lựa chọn sản phẩm này bởi nó có rất nhiều công nghệ hiện đại như: công nghệ chống cuộn Magic Technology Anti-warp  và công nghệ chống xơ vải Magic quần áo của gia đình tôi lúc nào cũng sáng bóng, sạch sẽ. Đặc biệt là màu sắc vẫn được đảm bảo và không  còn tình trạng xơ vải như trước nữa, tôi vô cùng hài lòng về quyết định của chồng mình”.Còn chị Mai Hiên ở Cầu Giấy, Hà Nội cho rằng:


“Từ ngày chuyển sang dùng máy giặt Midea 8008, hóa đơn tiền điện, tiền nước của gia đình tôi giảm xuống khiến tôi cũng phải ngạc nhiên, có những tháng tiền điện của đã giảm 200 đến 300 nghìn so với máy giặt trước kia tôi sử dụng”.

Hãy trở thành người tiêu dùng tiếp theo sử dụng dòng máy giặt giá rẻ Midea 8008, để được cảm nhận được những lợi ích mà dòng máy này mang lại. Một số Model tiêu biểu của Midea khác mà bạn nên tham khảo: MFG70-1000 7kg ,MFG80-1200 8kg ,MFG90-1200 9kg ,MAS-7201,MAM-9006..

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Sau những thành công vang dội trong năm 2018
Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Trên thị trường điện máy nói chung và các
6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

  Máy xay sinh tố sẽ giúp gia đình bạn có

CỘNG ĐỒNG