Mua tivi và chính sách đổi trả tivi

Mua tivi và chính sách đổi trả tivi
logo
5 stars - based on 1 reviews
Hiện tại, thị trường điện tử điện lạnh ngày càng trở nên náo nhiệt hơn, các hãng sản xuất cạnh tranh nhau về giá, chế độ phục vụ, khuyến mãi, hậu mãi, bên cạnh đó chính sách đổi trả cũng được khá nhiều những điểm bán, hãng sản xuất áp dụng, nhằm làm tăng mức độ tin cậy của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

 

Việc mua tivi hiện nay khá đơn giản, khi bạn có thể mua trực tiếp, dễ dàng mua online hoặc tiết kiệm và quản lý tài chính hợp lý với hình thức mua trả góp tivi…, trên thị trường giờ đây không khó khăn gì việc tìm kiểm điểm mua hàng, bạn có thể đến bất kỳ một cửa hàng điện máy nào. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng mặt hàng mà bạn muốn mua thì nên chọn những siêu thị điện máy có bề dày khoảng 3 năm trở lên. Trong đó, Điện máy Thành Đô cũng là một gợi ý tốt cho bạn, đến đây bạn được mua hàng với mức giá bán rẻ, tại kho, có thể tiết kiệm khoản tiền đáng kể so với việc mua ở các điểm bán khác.

Các hãng tivi như Sony, Samsung, LG, TCL… là những nhà sản xuất thiết bị điện tử đang được người dùng lựa chọn nhiều. Những chiếc tivi Sony với mức giá thành khá cao so với nhữn hãng tivi khác, nhưng nó có khả năng mang lại những hình ảnh vô cùng sắc nét, khiến người dùng cảm thấy kinh ngạc. Sản phẩm tivi có kích thước lớn và dòng cao cấp của hãng TCL như tivi TCL 4k, hay Smart màn hình cong được người dùng lựa chọn bởi giá thành thấp, nhưng lại cho hiệu quả sử dụng tuyệt vời.

Sau khi nhận được tivi, nếu phát hiện ra bất kỳ những hỏng hóc nào do nhà sản xuất, hoặc bên cung cấp gây ra, bạn có quyền đổi trả tivi mới trong mức thời gian quy định của hãng hay điểm bán, thời gian đổi trả thường từ 3 đến 15 ngày. Trong trường hợp lỗi xảy ra do người sử dụng tự ý điều chỉnh và sửa chữa, hoặc do các tác động bên ngoài nhue chập điện, sấm sét, rơi vỡ… thì người mua hàng không được phép đổi trả sản phẩm.

Khi đổi trả cần có đầy đủ giấy tờ, phiếu, hóa đơn mua hàng nếu được yêu cầu. Bạn có thể tham khảo chính sách đổi trả tại siêu thị điện máy Thành Đô:

1.      Đổi ngay tại tời gian giao hàng

+ Nếu khách hàng phát hiện thấy đúng là hàng trưng bày

+ Hàng vỡ, móp méo

+ Chết 5 điểm màn hình theo quy định của hãng

2.      Thời gian đổi mới trong vòng 5 ngày kể từ ngày bàn giao hàng

+ Chết màn hình dưới 5 điểm

+ Tivi bị vạch dọc, ngang trên màn hình

Lưu ý:  Trường hợp đổi mới trong thời gian 5 ngày phải thỏa mãn điều kiện thùng và tất cả phụ kiện kèm theo tivi còn nguyên vẹn mới có thể thực hiện đổi trả.

Ngoài việc đổi trả, thì tất cả các trường hợp khác không nêu tại đây, khách hàng sẽ được hưởng bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất khi có thông báo lỗi.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Sau những thành công vang dội trong năm 2018
Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Trên thị trường điện máy nói chung và các
6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

  Máy xay sinh tố sẽ giúp gia đình bạn có

CỘNG ĐỒNG