Mua tivi TCL cần chú ý điều gì

Mua tivi TCL cần chú ý điều gì
logo
5 stars - based on 1 reviews
Với mức giá bán rẻ lại có thể thỏa mãn được nhu cầu, khá tốt về tính năng, với số tiền bỏ ra, thì những chiếc tivi TCL hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

 

Rất nhiều mẫu mã đa dạng, phân loại nhưng cần phải chú ý để có được sản phẩm phù hợp với tài chính và không gian gia đình.

+ Mẫu mã

Nhìn chung mẫu mã tivi TCL được bán trên thị trường hiện nay khá đa dạng những dòng về kích thước, kiểu dáng...

Tivi TCL hiện đang bán có kích thước màn hình khoảng từ 24 đến 65 inch là những mẫu đại chúng nên khá dễ chọn mua. Kiểu dáng của Tivi TCL thường khá đơn giản trong đường nét thiết kế, kiểu khung viền và chân đế có phẩn khác nhau giữa các mẫu cũ tivi led TCL D2700 đến dòng Smart tivi TCL 4k, mỗi loại đều được sử dụng phong cách hơi hướng chung nhưng có phần nâng cấp, thay đổi để trở nên tinh tế và sang trọng hơn, không kém phần lôi cuốn. Ngoài ra, mẫu màn hình của TV TCL cũng có cả loại màn hình cong, nhưng màn hình cong ít mẫu hơn so với Samsung hay LG.

Cũng như các hãng khác, bạn có thể chọn lựa theo phân loại từ dòng tivi thường, internet TV có khả năng kết nối mạng và sử dụng những ứng dụng có sẵn, hoặc Smart TV có thể kết nối, thêm ứng dụng một cách hiệu quả với tốc độ cao.

+ Chất lượng hình ảnh

Bạn có thể lựa chọn một chiếc tivi led thông thường với độ phân giải HD hoặc Full HD vẫn cho kết quả xem hình ảnh chất lượng, nhưng nếu có nguồn tài chính bạn nên mua dòng tivi cao hơn như Utral HD, hay dòng tivi TCL 4k, tùy thuộc nhu cầu, không gian sử dụng và các vấn đề liên quan khác.

+ Giá cả

Hiện nay trên thị trường nói đến dòng sản phẩm giá rẻ ưng ý, bạn sẽ được giới thiệu ngay dòng sản phẩm tivi của TCL. Với mức giá phân khúc dành cho người có mức thu nhập thấp và chung bình, nhưng lại có thể mang đến những hình ảnh vô cùng chất lượng, phù hợp với những gì người tiêu dùng bỏ ra, dòng tivi thông thường với kích thước nhỏ chỉ khoảng 3-5 triệu đồng, smart tivi TCL cũng không cao khi mức giá trung bình khoảng 8-12 triệu đồng. Chính vì thế nên hãng có được lượng lớn người tiêu dùng là khách hàng quen thuộc.

+ Điểm bán

Khi có ý định mua một chiếc tivi TCL bạn không chỉ dừng lại ở việc lên kế hoạch ngân sách tài chính, mà còn phải tìm một điểm bán tốt nhất, vừa có giá thành phù hợp, chất lượng chính hãng và có dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Điện Máy Thành Đô, ở đây giá thành rẻ hơn so với các điểm bán khác, lại là nhà phân phối sản phẩm chính hãng của TCL trong thời gian dài, nên chúng ta đều có thể yên tâm về chiếc tivi khi được mua ở đây. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và cởi mở, chế độ đổi trả, ưu đãi giám giá hay trả góp tivi đều rất dễ dàng, hỗ trợ vận chuyển trong 30km nội thành và hỗ trợ lắp đặt và tư vấn lắp đặt giúp khách hàng.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN MỚI NHẤT

Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Có những loại thực phẩm dưới đây khi cho vào
Vì sao không nên cho thực phẩm nóng vào tủ lạnh?

Vì sao không nên cho thực phẩm nóng vào tủ lạnh?

Vì sao không nên cho thực phẩm nóng vào tủ

CỘNG ĐỒNG