Lý do thuyết phục mua tủ lạnh Aqua AQR-145AN trả góp

Lý do thuyết phục mua tủ lạnh Aqua AQR-145AN trả góp
logo
5 stars - based on 1 reviews
Chắc hẳn việc mua hàng trả góp không còn xa lạ đối với người tiêu dùng, chính bởi những tiện lợi vượt xa với những gì mà khách hàng phải bỏ ra.

 

 

Bạn đang dự định mua tủ lạnh Aqua AQR-145AN trả góp nhưng lại phân vân không biết có nên hay không. Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn xem xong những lý do thuyết phục sau bạn sẽ muốn mua ngay cho mình một chiếc tủ lạnh trả góp.

+ Không có tiền vẫn mua được

Nếu khi bạn mua thông thường thì bạn phải có thấp nhất là 4.200.000đ mới có thể mua được chiếc tủ lạnh Aqua AQR-145AN mới, nhưng với việc bạn tham gia trả góp thì khách hàng chỉ việc trả trước một phần giá trị nhỏ, hơn nữa sản phẩm này nằm trong danh sách ưu đãi trả góp 0 đồng chính vì vậy bạn không cần tiền trong tay vấn mua được nó.

+ Lãi suất thấp

Với mức lãi suất hàng tháng theo từng gói và thời hạn khác nhau hàng tháng bạn chỉ phải trả từ khoảng 317.000đ trở lên cho đến hết kỳ hạn. Mặt khác, bạn là sinh viên, quân nhân, hoặc giáo viên…những người thuộc diện ưu tiên theo quy định thì lãi suất 1.69% / tháng.

+ Hình thức thanh toán linh hoạt

Bạn có thể mua trả góp online bằng cách tìm sản phẩm tủ lạnh Aqua AQR-145AN tại website http://megacenter.vn/ nhấn vào MUA TRẢ GÓP và chọn gói trả góp bạn muốn, sau đó điền thêm một số thông tin cá nhân. Nhân viên Thành Đô sẽ gọi cho bạn trong vòng 15 phút để xác nhận thông tin và tư vấn. Sau khi chúng tôi xử lý xong hồ sơ được công ty tài chính duyệt thì quý khách hàng có thể nhận sản phẩm.

+ Xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng

Hiểu được mong muốn của người tiêu dùng và nhằm cải thiện hướng kinh doanh của mình Điện máy Thành Đô mang đến cho ngươi tiêu dùng những gói trả góp phù hợp nhất, áp dụng cho nhiều sản phẩm tủ lạnh khác nhau, các đối tượng khách hàng khác nhau trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Hơn nữa, các thủ tục rất đơn giản, có thể nhận sản phẩm tủ lạnh Aqua AQR-145AN ngay sau khoảng 15 – 20 phút, giá bán trả góp cũng luôn đảm bảo với giá cạnh tranh nhất.

Chúng ta không thể phủ nhận về những tiện ích từ việc mua trả góp tủ lạnh số tiền trả trước không gây khó khăn cho người mua, lãi suất hàng tháng phù hợp, không vượt quá mức tài chính vốn có… mà vẫn có thể mua sắm được những sản phẩm tủ lạnh chất lượng. Trong khi đó giá thành sản phẩm với mỗi gói trả trước hay trả góp đều như nhau, chương trinh khuyến mãi, hậu mãi đều được tham gia, sản phẩm 100% chất lượng chính hãng. Với kỳ hạn vay với từng gói trả góp, chi tiêu không quá giới của mình, chủ động mức tài chính vốn có. Như vậy không có lý do gì người dùng lại từ chối một cách thức mua hàng tiện lợi như vậy.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN MỚI NHẤT

Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Có những loại thực phẩm dưới đây khi cho vào
Vì sao không nên cho thực phẩm nóng vào tủ lạnh?

Vì sao không nên cho thực phẩm nóng vào tủ lạnh?

Vì sao không nên cho thực phẩm nóng vào tủ

CỘNG ĐỒNG