Giải đáp thắc mắc về các vấn đề trong khi dùng tivi Sony

Giải đáp thắc mắc về các vấn đề trong khi dùng tivi Sony
logo
5 stars - based on 1 reviews
Sony là một trong những thương hiệu tivi hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay, việc chọn mua tivi Sony là một thiết bị giải trí gia đình đã trở nên quá quen thuộc.

 

 

Trong quá trình sử dụng tivi Sony chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp phải nhiều khó khăn và có những thắc mắc muốn được giải đáp. Hôm nay siêu thị điện máy Thành Đô sẽ dành thời gian giải đáp một vài thắc mắc của người dùng suốt quá trình mua hàng cho đến sử dụng.

Tại sao lại có biểu tượng mũi tên xoay vòng hiển thị trên tivi?

Trả lời: Một số người dùng thường vẫn phiền lòng mỗi khi thấy chiếc tivi Sony của gia đình bị tối hoặc xuất hiện biểu tượng hình cắm phích điện cùng với mũi tên xoay vòng bên trên màn hình tivi. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng khi thấy hiện tượng này, bởi đây chỉ là một trong những hiển thị hết sức bình thường cho biết thêm rằng tivi của công ty đang cập nhật ứng dụng. Biểu tượng phích cắm điện cũng là một thông báo được định sẵn ở trung tâm đến với người tiêu dùng, thông báo rằng bạn đừng ngắt nguồn khi mà tivi đang đc đang cập nhật ứng dụng, bởi điều này hoàn toàn có thể gây ra lỗi, mặt khác còn ảnh hưởng đến độ bền của màn hình.

Làm sao để sử dụng được chức năng tìm kiếm bằng giọng nói?

Trả lời: Chức năng tìm kiếm bằng giọng nó sử dụng một bộ thu, thường thì hãng chỉ tích hợp trên Smart tivi Sony của mình, những chiếc tivi thông minh, chứ không phải bất kỳ tivi nào cũng có thể sử dụng, hay cho phép bạn cũng được tăng điều khiển được như vậy. Với nhiều model tivi thông minh nhưng trên điều khiển cẩm thay không bán kèm tinh chỉnh thông minh, thì bạn phải mua chúng tại các trung tâm bảo hành Hãng Sony nếu muốn sử dụng. Dưới đây, bạn có thể tham khảo một vài mẫu:

- Những Model Smart TV Sony không được bán kèm điều khiển và tinh chỉnh thông minh: đơn cử như dòng android tivi Sony W800C.

- Những mẫu tivi được bán kèm điều khiển và có hỗ trợ tinh chỉnh tìm kiếm giọng nói thông minh như dòng X8500C, X9000C hay Sony S8500C.

Tại Sao phải cập nhật ứng dụng cho tivi?

Trả lời: Hầu hết đây cũng chính là câu hỏi do dự của rất đông người dùng, khi muốn mở rộng không gian giải trí của gia đình mình. Có rất nhiều lý do thuyết phục bạn cập nhật ứng dụng cho tivi như:

- Tivi phải cập nhật phần mềm mới thì mới có thể thực hiện khá đầy đủ những tính năng, phần mềm cũng như các tiện ích, nếu khách hàng chưa cập nhật cho tivi led Sony phần mềm mới, bạn sẽ phải tìm mỏi mắt cũng không còn tìm ra được một trình duyệt web.

- Khắc phục đc lỗi khối hệ thống như: lỗi hình ảnh-âm thanh bị mất hoặc bị ngăn cách, không còn sử dụng những công dụng phản chiếu ảnh nhờ screen Mirroring hoặc không còn kết nối USB…

- Giúp cho tivi hoạt động và sinh hoạt nhanh không chậm, không trở nên ì cho dù bạn sử dụng lâu hay mở nhiều tab cùng lúc khi lướt web…..

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Sau những thành công vang dội trong năm 2018
Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Trên thị trường điện máy nói chung và các
6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

  Máy xay sinh tố sẽ giúp gia đình bạn có

CỘNG ĐỒNG