Điều khiển Smart TV Samsung từ điện thoại, tắt / mở từ xa

Điều khiển Smart TV Samsung từ điện thoại, tắt / mở từ xa
logo
5 stars - based on 1 reviews

Điều khiển Smart TV Samsung từ điện thoại, tắt / mở từ xa

Những chiếc điện thoại ngày này không còn đơn thuần chỉ dùng làm remote điều khiển TV nữa mà nó có thể kết hợp với những thiết bị gia dụng thông minh khác để tự hoạt động theo ý muốn của người dùng. Hiện nay các mẫu TV thông minh của Samsung là một trong những thiết bị thuộc hệ sinh thái Smart Things, các thiết bị với kết nối không dây có thể liên kết với nhau và được điều khiển từ xa bằng điện thoại.


Đầu tiên bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản Samsung Account trên cùng TV và smartphone, cũng như truy cập vào cùng một mạng Wi-Fi để thiết lập kết nối lần đầu. Việc thiết lập khá nhanh chóng khi bạn chỉ cần chọn ứng dụng Smart Things trên điện thoại, sau đó chọn Add devices để thêm TV vào ứng dụng. Thao tác ghép nối giữa điện thoại và TV được đơn giản hoá bằng một mã xác nhận.

Đang tải Samsung_SmartThings_tinhte_1.jpg…SmartThings là nền tảng các thiết bị vạn vật kết nối IoT được Samsung mua lại từ một công ty khởi nghiệp tại Mỹ. Hiện tại các mẫu TV thế hệ mới của Samsung đã hỗ trợ kết nối vào nền tảng này.

Đang tải Samsung_SmartThings_tinhte_2.jpg…Giao diện chính của SmartThings có thể quản lý nhiều thiết bị ở nhiều vị trí sử dụng khác nhau. Chẳng hạn bạn có thể thiết lập TV tự tắt khi rời khỏi nhà hay tự động mở vào thời gian nhất định.

Đang tải Samsung_SmartThings_tinhte_3.jpg…Giao diện chính trong mục điều khiển TV vẫn là giả lập một chiếc remote để bạn có thể điều khiển thông qua Wi-Fi.

Đang tải tinhte_dieu_khien_smartthings_samsung_q9f_1.jpg…Đây là tính năng View TV on phone khá thú vị. Bạn sẽ xem được toàn bộ nội dung của TV được truyền đến điện thoại trong trường hợp không có điều kiện để thưởng thức trọn vẹn từ TV lớn.

Đang tải Samsung_SmartThings_tinhte_4.jpg…Automations là mục thú vị nhất vì bạn có thể thiết lập những tác vụ tự động cho TV. Chẳng hạn như hẹn giờ bật TV và mở kênh, thiết lập hình ảnh và âm thanh định sẵn. Ứng dụng cũng cho thiết lập dựa trên trạng thái của thiết bị, chẳng hạn như tắt TV thì mở đèn ngủ. Hoặc bạn cũng có thể thiết lập với từng thành viên xài chung TV, hay hoạt động dựa trên sự thay đổi của vị trí.

Đang tải tinhte_dieu_khien_smartthings_samsung_q9f_2.jpg…Nhìn chung ứng dụng SmartThings cho TV Samsung đem đến nhiều tính năng hữu ích hơn, đặc biệt là kết nối các thiết bị trong ngôi nhà thông minh chứ không còn đơn thuần là thay thế remote TV. Hy vọng những thiết bị hỗ trợ SmartThings sẽ xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam để chúng ta có thể tận hưởng những giá trị mà công nghệ đem đến.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Sau những thành công vang dội trong năm 2018
Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Trên thị trường điện máy nói chung và các
6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

  Máy xay sinh tố sẽ giúp gia đình bạn có

CỘNG ĐỒNG