Mua điều hòa 9000btu 1 chiều loại nào cho phù hợp.

Mỗi năm thì sản phẩm điều hòa 1 chiều 9000 BTU của mỗi hãng luôn luôn là sản phẩm có số lượng bán ra lớn nhất so với các model khác, và đây cũng là căn cứ để so sánh thị phần các hãng với nhau.

Tại sao điều hòa 9000 BTU 1 chiều lại là sản phẩm có số lượng bán cao nhất?

Để trả lời câu hỏi đó thực ra chỉ cần nhìn nhận nguyên nhân khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam.
Trước hết là về số lượng điều hòa 1 chiều lạnh bán vượt trội so với điều hòa 2 chiều. Ngoài vấn đề về giá bán của điều hòa 1 chiều rẻ hơn điều hòa 2 chiều khoảng 1 triệu đồng thì lý do quan trọng là thời tiết. Ở miền Nam Việt Nam, nơi khí hậu chỉ phân hai mùa mưa và khô thì thời tiết khá nóng, không bán được model điều hòa hai chiều lạnh sưởi, dĩ nhiên chỉ bán được điều hòa 1 chiều lạnh. Ở miền Bắc, mặc dù khí hậu có cả mùa đông lạnh nhưng người Việt mình chịu lạnh tốt hơn chịu nóng nên mùa đông có thể không cần sưởi ấm, nhưng mùa hè thì phải cố gắng sắm điều hòa cho bằng được để vượt qua cơn nóng. Và đó là lý do điều hòa 1 chiều lạnh bán được số lượng nhiều hơn hẳn so với điều hòa 2 chiều lạnh/sưởi.

Về công suất lạnh được ưu tiên lựa chọn, khách hàng thường lắp đặt điều hòa cho phòng ngủ. Diện tích phòng ngủ ở Việt Nam thường không lớn, và công suất 9000 btu phù hợp cho diện tích dưới 15m2 là lựa chọn lý tưởng. Dĩ nhiên, với những gia đình có điều kiện hoặc đơn giản trong phòng ngủ mà bạn “vận động” quá nhiều thì cũng nên cân nhắc nâng công suất lạnh lên mức 12000 BTU (lắp được cho phòng có diện tích từ 15m2 đến 20m2).

Sơ lược các model điều hòa 9000 BTU 1 chiều mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong mùa hè năm 2019 .Để tiện theo dõi theo nhu cầu.Điện máy Thành Đô phân cấp các loại điều hòa theo giá thành và chất lượng để khách hàng tiện theo dõi