Tư vấn mua điều hòa 12000btu 1 chiều phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Bên cạnh dòng sản phẩm điều hòa 9000BTU, đối với các gia đình có không gian rộng nên lựa chọn sản phẩm 12000BTU như vậy mới đảm bảo hiệu quả làm mát, tạo được không khí thoải mái và dễ chịu trong mùa hè.

I. Tiêu chí đánh giá điều hòa 12000BTU chất lượng

1. Diện tích phòng

Đối với công suất máy lạnh là 12.000BTU diện tích tối ưu để lảm mát là từ 15 đến 20m2, nếu diện tích rộng hơn khả năng làm mát sẽ không đảm bảo.

2. Chọn kiểu điều hòa

Các sản phẩm máy lạnh 12.000BTU sẽ có kiểu thiết kế chính đó là điều hòa 1 chiều và 2 chiều, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình chúng ta có thể tùy chọn.

3. Tiết kiệm điện năng

Để quá trình sử dụng được tối ưu cũng như thoải mái, các gia đình nên ưu tiên chọn dòng máy lạnh chạy động cơ inventer vận hành tiết kiệm điện năng tối ưu, giảm mức hao phí không cần thiết. Hay hiện nay trên một số dòng điều hòa Toshiba có sử dụng công nghệ Eco Mode cũng khá tối ưu mức tiêu hao năng lượng, các gia đình cùng cân nhắc nhé.

4. Thương hiệu uy tín

Để có được sản phẩm tốt chúng ta nên ưu tiên các thương hiệu uy tín, sản xuất với công nghệ đi đầu như LG, Samsung, Panasonic, Daikin... Ngoài chất lượng tốt các chính sách bảo hành, hậu mãi cũng đảm bảo.

5. Cập nhật tính năng, công nghệ mới

Ưu tiên lựa chọn sản phẩm điều hòa luôn phát minh công nghệ làm mát mới, có cải tiến về công suất, chống tiếng ồn, các chức năng bảo vệ độ bền, chống ăn mòn, chống sụp áp động cơ máy...

6. Bảo hành

Lựa chọn các dòng sản phẩm mới sản xuất để có chế độ bảo hành lâu dài, các sản phẩm máy lạnh chính hãng sẽ có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng.

II. Top điều hòa 12000BTU 1 chiều đáng mua nhất

 

Sơ lược các model điều hòa 12000 BTU 1 chiều mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong mùa hè năm 2019 :