Chọn mua điều hòa cho phòng rộng 20m2

Chọn mua điều hòa cho phòng rộng 20m2
logo
5 stars - based on 1 reviews
Có rất nhiều gia đình chọn mua điều hòa nhưng lại không có sự tính toán và xem xét trước, họ nghĩ rằng mọi điều hòa đều như nhau.

 

 

Đó chính là điều bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết, không chỉ tham khảo một người vì những ý kiến không đúng sẽ làm ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Mới đây, Chị nguyễn Lan Anh (Nam Định) đến mua hàng và có hỏi: trước kia chồng tôi có mua chiếc điều hòa Daikin 1 chiều công suất 9000btuhiện cũng đang sử dụng nhưng từ khi vợ chồng tôi đổi nhà mới tôi cảm thấy điều hòa không làm đủ mát. Tôi muốn hỏi để dùng cho phòng có diện tích 20m2 thì tôi nên mua điều hòa nào?

Việc lựa chọn điều hòa không còn là khó khăn cho người dùng bởi vì hiện nay có nhiều hãng điều hòa khác nhau, giá thành cũng không có đắt đỏ tùy vào mỗi dòng máy và các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm có công suất phù hợp với căn phòng của gia đình mình thì có lẽ không phải ai cũng biết.

Đầu tiên, Siêu thị Điện Máy Thành Đô xin cảm ơn chị Hoa đã tin tưởng đến mua hàng, theo như chị nói thì gia đình chị đang muốn tư vấn chiếc điều hòa để sử dụng cho phòng có diện tích 20m2, chắc chắn rằng chị không thể dùng điều hòa công suất 9000btu cũ, vì công suất này chie dùng cho phòng có diện tích nhỏ hơn 15m2 cho dù là điều hòa gì cũng thế, dễ dàng nhận thấy khả năng làm mát của công suất này so với diện tích phòng là quá nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu làm mát, hoặc sưởi ấm của gia đình Chị Hoa và các bạn có thể chọn mua những sản phẩm có công suất tối thiểu từ 12000btu trở lên, chị có thể tham khảo sản phẩm điều hòa Daikin 12000btu – 24000btu loại 1 chiều hoặc 2 chiều để làm mát cho không gian trong mùa hè này.

Để chị và mọi người có thể chọn lựa được điều hòa phù hợp với từng diện tích phòng khác nhau thì các bạn có thể tham khảo tiếp những chia sẻ của chúng tôi dưới đây:

Khi mua điều hòa bạn nên chọn loại máy có công suất cao hơn một chút so với công suất cần đủ cho phòng tùy theo diện tích tương ứng diện của phòng, công suất mạnh mẽ sẽ cho máy làm lạnh nhanh chóng hơn và đến lúc đạt độ lạnh tiêu chuẩn thì máy sẽ tự động vận hành hoạt động của máy nén để tiết kiệm điện, đồng thời máy cũng có thời gian để nghỉ ngơi, không phải làm việc quá tải, như vậy máy có thể sẽ bị rớt lock bất cứ lúc nào nếu phải hoạt động liên tục trong tình trạng đó, mà nếu phải thay lock thì giá tiền rất đắt đỏ sấp sỉ 2/3 giá máy. Nếu như có điều kiện chị có thể chọn mua điều hòa Daikin hay điều hòa panasonic cùng công suất như trên, không còn phải lo lắng căn phòng thiếu mát nữa. Gia đình có nguồn tài chính hạn hẹp nhưng vẫn muốn mua điều hòa đắt tiền một thể thì Điện máy Thành Đô cũng có hỗ trợ chính sách mua hàng trả góp, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0466516600, để biết chi tiết hơn.

+ Với phòng có diện tích 15 m2 bạn nên sử dụng 1 chiều hay 2 chiều có côn suất làm lạnh 9000btu.

+ Phòng có diện tích >15-20 m2 sử dụng công suất 12000btu

+ Đối với phòng có diện tích từ >20-30m2 nên chọn dòng máy có công suất từ 18000btu trở lên

+ Với phòng có diện tích phòng lớn, trong khoảng từ 35 - 50 m2, những máy có công suất làm lạnh lớn hơn 24000btu mới đủ sử dụng…

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Giới thiệu điều hòa Funiki SC09MMC.1

Sau những thành công vang dội trong năm 2018
Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Những Lý Do Bạn Nên Mua Điều Hòa Funiki

Trên thị trường điện máy nói chung và các
6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

6 nguyên tắc vàng giúp máy xay sinh tố bền lâu, an toàn nhất

  Máy xay sinh tố sẽ giúp gia đình bạn có

CỘNG ĐỒNG